HPE

  • bannerdhcd2018

 DHCD thuong nien 2018

 

infomation

HPE - News & Events

Văn hóa doanh nghiệp là thành quả của nỗ lực tập thể

E-mail Print PDF

Văn hóa doanh nghiệp của bạn sẽ là một sản phẩm mà tất cả CBNV trong doanh nghiệp phải nỗ lực rất lớn để xây dựng, để gìn giữ và phát triển không ngừng. Văn hóa doanh nghiệp không đem lại những giá trị bằng con số cụ thể, nhưng nó là động lực mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần làm việc trong doanh nghiệp của bạn và điều mà bạn thu được là những lợi ích không thể đong đếm, giá trị của nó được tính bằng thời gian và số lượng CB nhân viên gắn bó với doanh nghiệp của bạn qua những thăng trầm...

Chi tiết...

Đại hội cổ đông thường niên 2008

E-mail Print PDF

Đại hội cổ đông thường niên năm 2008 diễn ra vào trung tuần cuối tháng 4 năm 2008, đây là thời điểm khủng hoảng của nền kinh tế và tài chính thế giới nói chung cũng như Việt nam nói riêng. . .

Chi tiết...

Tiêu diểm: Chất lượng nguồn nhân lực - Nỗi lo của doanh nghiệp

E-mail Print PDF

DN&TT phỏng vấn ông Đỗ Bình Minh – Tổng giám đốc Công ty CP Điện tử Chuyên dụng Hanel - HPE

Trong cuộc chiến không súng đạn mà bằng công nghệ, bằng tiềm lực tài chính, bằng thương hiệu và giá cả trên thương trường, sự thắng thua phụ thuộc rất lớn vào tài năng của đội ngũ nhân viên. Phóng viên DN&TT phỏng vấn ông Đỗ Bình Minh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel - HPE . . .

Chi tiết...

HPE - Siêu thị giải pháp

E-mail Print PDF

Thương hiệu Hanel từ lâu đã trở nên khá quen thuộc với người tiêu dùng hàng điện tử cả nước. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở những mặt hàng tiêu dùng, Hanel còn là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, thiết bị và giải pháp ứng dụng các thiết bị điện tử chuyên dụng. Nhưng lâu nay, nhiều người tiêu dùng dường như vẫn không phân biệt rạch ròi giữa hàng điện tử tiêu dùng và điện tử chuyên dụng trong chuỗi các sản phẩm của Hanel...

Chi tiết...

Đề tài: “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo bộ Thiết bị thực hành điện tử số”

E-mail Print PDF

- Sáng ngày 24/4/2007, sau 15 tháng thực hiện từ 01/2006 đến 3/2007, đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo bộ Thiết bị thực hành điện tử số” do ông Phạm Trung Kiên – Chủ nhiệm đề tài – Phó tổng giám đốc Công ty CP điện tử chuyên dụng Hanel đã được Hội đồng chuyên môn đánh giá cao và thống nhất nghiệm thu. . .

Chi tiết...

Page 4 of 5

 
 
 
 

Đại hội cổ đông 2018 (26.05.2018)

Liên hệ

Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel - HPE

  • Trụ sở: Tầng 11, Tòa nhà Diamond Flower, Phố Lê Văn Lương, TP. Hà nội, Việt Nam
  • Tel: +8424 66666788/799/996
  • Fax: +8424 66666899
  • Email: contact@hpe.vn